Sản phẩm - Zasami

ZASAMI THƯƠNG HIỆU THỂ THAO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Năm 2018 là thời điểm quan trọng, đánh dấu sự ra đời của Zasami – một trong những thương hiệu thể thao có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc tại Việt Nam.

Chập chững bước đi trong bối cảnh dịch Covid-19 xuất hiện, diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nặng nề đến Kinh tế - Xã hội của đất nước cũng như cộng đồng doanh nghiệp Việt, Zasami có những nhận thức rõ ràng để doanh nghiệp tồn tại và phát triển vững vàng, đóng góp vào công cuộc xây dựng - phát triển đất nước.

Zasami hướng tới việc cung cấp cho cộng đồng những sản phẩm thể thao đa dạng, chất lượng cao; Các loại máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục, giàn tạ đa năng… đáp ứng tốt nhất nhu cầu tập luyện tại nhà cũng như trang bị cho phòng gym.

Các máy tập được thiết kế phù hợp với thể trạng của người Việt Nam. Không ngừng cải tiến để trở thành sản phẩm phổ biến trong mỗi gia đình. Góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho người sử dụng. 

Zasami chú trọng ứng dụng công nghệ để tiếp cận và cung cấp cho cộng đồng những thông tin hữu ích, xây dựng các kênh phân phối đa dạng, hình thức thanh toán linh hoạt… với niềm tin chắc chắn: Ai cũng có thể tìm được một thiết bị thể thao phù hợp, giúp tập luyện hiệu quả!

Sản phẩm không chỉ đáp ứng thị trường trong nước, tầm nhìn mục tiêu của Ban lãnh đạo còn hướng tới việc xuất khẩu ra thị trường nước ngoài vào năm 2026.

Sau 3 năm tôi rèn trong gian khó, hiện Zasami đã hoàn thiện hệ thống showroom chính hãng tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng… Và đang tiếp tục trải rộng ra các tỉnh thành khác trong cả nước.

Trong thời gian tới Zasami sẽ tiếp tục bồi dưỡng nhân tài, nâng  cao chất lượng cuộc sống cho đội ngũ công nhân viên, cải tiến sản phẩm, xây dựng văn hóa doanh nghiệp lạnh mạnh, hướng tới sức khỏe cộng đồng… Trở thành ngôi sao sáng trên bản đồ thể thao Việt Nam. Và để thế giới biết đến một Việt Nam mạnh mẽ, luôn biết cách vượt qua mọi khó khăn để phát triển, hoàn thiện !

Tư vấn
Tổng đài 24/7 1900.6753
Góp ý
Góp ý phản ánh 0983.058.403
Giao hàng
Giao hàng thần tốc 24h
Uy tín
Thương hiệu uy tín Hàng đầu
Loading...
×