Sản phẩm - Zasami

Chào Mừng Bạn Đến Với ZASAMI!

Chính sách bảo mật dưới đây quy định về việc thông tin được sử dụng như thế nào và các biện pháp cụ thể mà chúng tôi áp dụng nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. 

1. Chính sách thu thập thông tin

Phần này gồm các chính sách của Zasami trong việc xử lí những thông tin mà chúng tôi nhận được từ bạn thông qua việc truy cập trang thông tin điện tử https://zasami.vn/.

Khi ghé website: zasami.vn để tiếp cận với các thông tin về máy tập thể thao, sức khỏe, làm đẹp, hoặc dịch vụ… mà chúng tôi cung cấp bạn không cần phải tiết lộ cho chúng tôi biết bạn là ai cũng như bất cứ thông tin cá nhân nào khác.

Dữ liệu duy nhất mà chúng tôi thu thập thông qua việc bạn ghé thăm website zasami.vn là các thông tin như: Nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn, nguồn đã đưa bạn truy cập vào web, số trang – mục đã xem trên website của chúng tôi cũng như thời gian của những lần truy cập... các thông tin này được cung cấp hợp pháp thông qua 2 công cụ đo lường được cung cấp bởi Google là: Webmaster Tool & Google Analytics.

Chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin này để đưa ra các số liệu thống kê giúp đánh giá chất lượng website Zasami.vn , nhằm phục vụ người dùng tốt hơn.

Các thông tin này cũng có thể được chia sẻ với bên thứ ba để tiến hành phân tích, lưu trữ hoặc tổng hợp.

Chỉ trong trường hợp bạn mua hàng hoặc có yêu cầu tư vấn trực tiếp, Zasami có thể yêu cầu bạn cho biết một số thông tin nhận biết cá nhân trước khi tư vấn hoặc giao sản phẩm. Các thông tin này, ví dụ như: Tên, địa chỉ thư tín, địa chỉ email, số điện thoại… sẽ được thu nhận và lưu trữ phù hợp với bản chất của yêu cầu đó và để đáp ứng nhu cầu của chính bạn. Ví dụ: Gửi thông báo khi có tin bài mới, gửi mail khi có khuyến mãi, gọi để tư vấn, liên hệ giao hàng… Nói cách khác, thông tin bạn cung cấp ra sẽ được sử dụng để đáp ứng nhu cầu thông tin và sản phẩm của bạn.

Trong thời gian bạn ghé thăm website https://zasami.vn/ bạn có thể được kết nối đến các mạng xã hội khác: Facebook, Youtube, Twitter, Tiktok... Các mạng xã hội này lại có thể giúp bạn kết nối đến các trang thông tin điện tử của bên thứ ba không thuộc quyền kiểm soát của Zasami. Trong những trường hợp như vậy, bạn nên chú ý kiểm tra Chính sách bảo mật của tất cả các trang thông tin điện tử đó trước khi quyết định cung cấp bất kì thông tin cá nhân nào.

2. Chính sách bảo mật

Website https://zasami.vn/ được dùng vào mục đích thông tin chuyên ngành Thể thao - Sức khỏe, cung cấp các sản phẩm máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ đa năng… của chúng tôi. Việc sử dụng hoặc tải về các dữ liệu bao gồm: Hình ảnh, video, văn bản… đồng nghĩa với việc bạn cam kết tuân theo các điều khoản và điều kiện được nêu lên trong Chính sách bảo mật này của chúng tôi.

Nếu bạn chấp nhận tuân thủ theo các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong bản Chính sách bảo mật này, Zasami sẽ cho bạn quyền truy cập nhất định và sử dụng trang web cùng với các thông tin, hình ảnh và các đoạn trích, v.v.... Bạn phải cam kết sẽ không làm gián đoạn hoặc việc quản trị và điều website dưới bất cứ hình thức nào.

Zasami trao quyền giúp bạn xem xét và tải về các tài liệu tại website này dựa trên nhu cầu cá nhân, nhưng bạn không được sử dụng lại với mục đích thương mại. Bạn không được chuyển giao tài liệu có được cho bất cứ ai khác mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi, và phải tuân thủ các giới hạn sau:

- Với mọi tài liệu tải về, bạn cần giữ đúng quyền tác giả cũng như các thông báo về quyền sở hữu khác của các tài liệu này.

- Bạn không được sửa đổi tài liệu, hoặc sao chép, hoặc công bố công khai, trình bày, phân phối hoặc sử dụng tài liệu cho với mục đích thương mại hoặc truyền bá.

3. Thay đổi về chính sách

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong Chính sách này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của zasami.vn cũng như tuân thủ các quy định hiện hành của pháp luật.

- Nội dung Chính sách bảo mật này chỉ áp dụng tại zasami.vn không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba có đường link liên kết trên website của chúng tôi.


Zasami luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về Chính sách bảo mật này!

Tư vấn
Tổng đài 24/7 1900.6753
Góp ý
Góp ý phản ánh 0983.058.403
Giao hàng
Giao hàng thần tốc 24h
Uy tín
Thương hiệu uy tín Hàng đầu
Loading...
×