Sản phẩm - Zasami

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Quý khách truy cập vui lòng đọc cẩn thận Điều khoản sử dụng này khi truy cập vào website https://zasami.vn !

 Khi truy cập vào website zasami.vn để tham khảo hoặc mua hàng, Quý khách đồng ý chịu ràng buộc bởi các điều khoản được nêu dưới đây. Nếu quý khách không muốn bị ràng buộc vào bản thỏa thuận này, hoặc không đồng ý với các điều khoản của được nêu, vui lòng không truy cập website và sử dụng dịch vụ của zasami.vn. 

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về bản thoả thuận này, xin hãy liên lạc với chúng tôi qua: 

Hotline: 0983 058 403

Email: [email protected] ( hoặc: [email protected] )

Chấp nhận các điều khoản sử dụng

Quý khách đồng ý cung cấp các thông tin:

- Cung cấp các thông tin một cách đầy đủ, trung thực và chính xác về bản thân khi đặt hàng và thanh toán tại website zasami.vn.

- Nếu Quý khách cung cấp bất kỳ thông tin nào thiếu chính xác, không đầy đủ, không trung thực; Hoặc nếu chúng tôi có căn cứ hợp lý để nghi ngờ rằng thông tin đó không phải là thông tin thật, không đầy đủ, hoặc không chính xác, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng… tại thời điểm hiện tại hoặc sau này mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào.

Tài khoản thành viên, mật khẩu và sự bảo mật

- Thông tin về tài khoản của Quý khách bao gồm tên đầy đủ, điện thoại, địa chỉ … chúng tôi sẽ lưu trong đơn hàng để phục vụ cho việc thanh toán & giao hàng.

- Quý khách có trách nhiệm giữ kín mật khẩu và tài khoản, và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của bản thân. 

- Quý khách đồng ý: Chỉ dùng chức năng lưu mật khẩu để đăng nhập nhanh vào các lần truy cập sau khi đảm bảo rằng chỉ có mình là người duy nhất sử dụng máy tính được lưu mật khẩu.

- Chúng tôi không thể và sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do quý khách không tuân thủ quy định tại mục này.

Truy cập tới website zasami.vn, quý khách đồng ý sẽ không:

- Hạn chế hoặc ngăn cản quý khách khác sử dụng và hưởng các tính năng mà zasami.vn cung cấp cho khách hàng.

- Gửi hoặc chuyển các thông tin bất hợp pháp, đe dọa, lạm dụng, bôi nhọ, nói xấu, khiêu dâm, phi thẩm mỹ, xúc phạm hoặc bất kỳ loại thông tin không đứng đắn nào, bao gồm nhưng không giới hạn việc truyền bá tin tức góp phần hay khuyến khích hành vi phạm tội, gây ra trách nhiệm pháp lý dân sự hoặc vi phạm luật bất kỳ của một địa phương, bang, quốc gia, hay luật quốc tế nào.

- Gửi hay chuyển các thông tin, phần mềm, hoặc các tài liệu khác bất kỳ, vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, hoặc các sản phẩm phát sinh mà không được sự cho phép của người chủ sở hữu hoặc người có quyền hợp pháp.

- Gửi hoặc chuyển thông tin, phần mềm hoặc tài liệu bất kỳ có chứa virus hoặc một thành phần gây hại khác làm ảnh hưởng đến sự vận hành của hệ thống zasami.vn.

Mua hàng trên trên website zasami.vn, quý khách đồng ý:

- Chấp nhận các chính sách bán hàng của zasami.vn và tuân thủ các quy định về giao nhận, vận chuyển, thanh toán, trả hàng đã được zasami.vn đăng tải công khai tại trang web.

- Cam kết trách nhiệm thanh toán đúng theo quy định của hình thức thanh toán mà quý khách chọn lựa khi thực hiện đặt mua hàng.

- Cam kết các thông tin cung cấp là đúng và chịu trách nhiệm về các thông tin thanh toán, thông tin thẻ và chịu trách nhiệm trước phát luật nước CHXHCN Việt Nam nếu có sự gian lận hoặc lừa đảo. 
 

Tư vấn
Tổng đài 24/7 1900.6753
Góp ý
Góp ý phản ánh 0983.058.403
Giao hàng
Giao hàng thần tốc 24h
Uy tín
Thương hiệu uy tín Hàng đầu
Loading...
×